Vé máy bay đi malaysia hãng Air asia

    

Như chúng ta đã biết  AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

ve may bay di malaysia hang air asia

AirAsia tin tưởng vào khái niệm kinh doanh giá rẻ, đơn giản, không có dịch vụ rườm rà và cảm thấy rằng duy trì mức giá thấp cần phải có sự hiệu quả cao trong mọi công đoạn kinh doanh. Sự hiệu quả sẽ tạo ra các khoản tiết kiệm chi phí mà khách hàng chính là người được hưởng vì thế việc cung cấp các chuyến bay với giá vé thấp đã trở thành hiện thực.

Thành viên 

AirAsia X 
Họat động tại Malaysia . Khai thác các đường bay dài khởi hành từ Kuala Lumpur. Điểm đến hiện tại của AirAsia X bao gồm Gold Coast, Melbourne, Perth - Úc ; Hangzhou, Tianjin - Trung Quốc ; Taipei - Đài Loan ; London - Vương quốc Anh ...
Thai AirAsia 
Thai AirAsia thành lập vào ngày 08.12.2003 . Từ 13.2.2004 , hãng này chính thức họat động tại Sân bay quốc tế Bangkok. Từ 25.09.2006 , hãng chính thức khai thác các đường bay quốc tế tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi . 
Indonesia AirAsia 
AirAsia nắm 49% của hãng hàng không này. Indonesia AirAsia chính thức họat động vào tháng 12.2004. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta (Jakarta - Indonesia). 

Vé máy bay đi malaysia hãng Air asia

Đại lý vé máy bay venus là một trong những đại lý chuyên bán vé máy bay hãng air asia , trong đó có chuyến bay từ việt nam đến malaysia của hãng air asia .Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá vé rẻ nhất

Tags : ve may bay di singapore , ve may bay di my , ve may bay di thai lan

Tư Vấn Trực Tuyến
Tel: (04) 858 555 72

Hotline: 0914 642 785

Vé nội địa:

       

My status

Vé quốc tế:

       

My status

Nhập Email dể có thể nhận thông tin các chương trình giảm giá, khuyến mại của các chuyến bay